Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Alo Trip

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm du lịch đáng nhớ cùng AloTrip. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất trong chuyến hành trình của bạn xuyên suốt Việt Nam, Lào và Campuchia để biến chuyến du lịch trong mơ của bạn trở thành hiện thực

Những lưu ý cần biết khi đi máy bay

1. Sắp xếp thời gian đến sớm.
Để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh cũng như phòng trừ khả năng bị tắc đường, Quý khách nên tới sân bay ít nhất 60 phút trước chuyến bay nội địa, với các hành trình quốc tế, Quý khách nên đến sân bay trước 120 phút.  


2. Cách giải quyết khi đến muộn.
Nếu Quý khách đến muộn khi quầy làm thủ tục đã đóng chuyến bay, Quý khách sẽ không thể thực hiện chuyến bay đó. Tuỳ vào điều kiện vé, vé của Quý khách có thể không có giá trị để đi trên các chuyến bay thay thế khác hoặc Quý khách sẽ phải trả thêm tiền chênh lệch vé và/hoặc phí đổi vé để đổi vé mới hoặc phải bỏ vé (do điều kiện của loại vé đó)

3.  Giải quyết khi bị chậm tạo khu vực an ninh, khu vực checkin

Các sân bay mà VN khai thác đều có những quầy thủ tục ưu tiên cho khách đang bị muộn giờ làm thủ tục, hoặc giờ lên tàu bay.

Khi bạn ở trong tình trạng nói trên, bạn hãy thông báo ngay cho nhân viên của hãng hoặc đại lý và họ sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn. Bạn hãy lưu ý những thông báo của chúng tôi về giờ khởi hành, giờ đóng quầy khi bạn đang xếp hàng làm thủ tục.

 

4. Cách giải quyết khi chậm giờ bay khi đã làm thủ tục

Để đảm bảo thực hiện chuyến bay đúng giờ, tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 10 phút trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay.

 

5. Thời gian thích hợp làm thủ tục bay.
Thời gian mở quầy làm thủ tục hành khách tại mỗi sân bay khác nhau, tuy nhiên thường mở quầy để làm thủ tục hành khách như sau:

Mở quầy
• Chuyến bay Quốc tế: trước giờ khởi hành 2 tiếng 30 phút.
• Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 2 tiếng.
Đóng quầy
• Chuyến bay Quốc tế: trước giờ khởi hành 40 phút.
• Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 30 phút.

Lưu ý: Các sân bay quốc tế Charles de Gaulle; London Gatwick; Frankfurt quầy làm thủ tục được đóng 1h00 trước thời gian dự định cất cánh

 

            Những điều này cần thiết hơn khi bạn đặt vé máy bay online. Bạn nên lưu ý bố trí đủ thời gian thực hiện các thủ tục kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh và đảm bảo có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ.

 

             Sau thời gian nghỉ dịch, cũng đến lúc chúng ta dành cho bạn thân những chuyến đi thú vị. Đi một mình, đi cùng bạn bè hay gia đình đều vui.

Tại Alo trip chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ đặt mua vé máy bay online. Hỗ trợ tất tần tật những vấn đề của quý khách. Đặt mua vé máy bay nhanh chóng  tiện lợi tại alotripvn. Phương tiện đi lại nhanh chóng, dễ dàng giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn.

            Chần chờ gì nữa nhanh tay đặt mua vé máy bay ngay, xách balo lên và đi thôi nào. Chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi

 

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post